Các loại socola giảm béo tuyệt đỉnh – Eo thon, dáng chuẩn

23 lượt xem - Tin tức

Các loại Socola SHE giải pháp giảm béo tuyệt vời, giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn, tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn có một thân hình thon gọn quyến rũ một cách tự nhiên theo ý muốn của bạn.

Vì sao ăn socola đen lại có thể giảm cân?

Với một lượng calo lớn hơn so với các loại đồ ăn khác nhưng những người ăn socola đen thường xuyên lại có lượng mỡ trong cơ thể ít hơn hẳn với những người không ăn. Theo các nhà khoa học thì calo trong socola khác với calo thông thường. Bởi vì thành phần chính của socola là cacao chúng giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của các bộ phận; giúp tiêu hao bớt các chất béo có hại trong việc giảm cân của bạn.

Việc ăn socola đen có hàm lượng cacao cao cùng với chế độ ăn ít muối, rất tốt cho việc giảm cân của mỗi người. Đây là kết quả nghiên cứu được công bố bởi Viện Dinh dưỡng và Sức khỏe Mayence của nước Đức trên tạp chí IAM (Tài liệu Y tế Quốc tế) và đã nhanh chóng trở thành tin tốt cho nhiều người muốn giảm cân nhanh, nhất là một các “tín đồ” của chocolate.

Kết quả của nghiên cứu trên cho thấy rằng nếu chế độ ăn kiêng của một người (muốn ăn socola đen giảm cân hiệu quả) khi đưa vào 42gr socola đen nguyên chất cacao (lưu ý phải là loại socola đen có hàm lượng cacao từ 70% trở lên) mỗi ngày; thì hiệu quả giảm cân mà bạn tăng sẽ tăng 10% trong một thời gian ngắn. Đây có lẽ là một kết quả đáng ngạc nhiên đối với nhiều người. Đặc biệt là những bạn có “tình cảm” với socola nhưng phải thực hiện các phương pháp giảm cân nhanh.

Theo một nghiên cứu, socola đen chứa chất chống oxy hoá Catechins; giúp đốt cháy calo nhiều hơn khi bạn vận động. Và ăn socola đen giảm cân còn mang lại một nguồn năng lượng dinh dưỡng cho bạn; làm giảm cảm giác thèm ăn giúp bạn hạn chế được tình trạng ăn vặt của bản thân. Việc thay socola đen cho các món ăn vặt sẽ giúp giảm cân hiệu quả và còn mang lại những công dụng tốt cho sức khoẻ của bạn.

Socola đen nào giúp giảm cân hiệu quả?

Các loại socola có hàm lượng cacao từ 70 – 100% mới thực sự giúp bạn giảm cân

Để tránh được tình trạng tăng cân khi ăn socola bạn nên hiểu rằng không phải loại socola nào cũng giảm cân. Trên thị trường có rất nhiều loại socola nhưng để lựa chọn loại socola đen giảm cân thì bạn cần chú ý đến chỉ số thành phần của chúng. Chỉ có các loại socola có hàm lượng cacao từ 70 – 100% mới giúp bạn giảm cân. Nên ăn socola đen giảm cân không chứa  nhiều đường hay bơ sữa mà chúng chỉ có lượng đường tự nhiên rất thấp và mang lại hiệu quả cao cho quá trình giảm cân của bạn.

Các loại socola đen giảm cân

Bạn đã biết đâu là các loại Socola đen giảm cân

SHE Dark Chocolate 72% Cacao

SHE Dark Chocolate 75% Cacao

Việc ăn socola đen có hàm lượng cacao cao cùng với chế độ ăn ít muối, rất tốt cho việc giảm cân của mỗi người. Đây là kết quả nghiên cứu được công bố bởi Viện Dinh dưỡng và Sức khỏe Mayence của nước Đức trên tạp chí IAM (Tài liệu Y tế Quốc tế) và đã nhanh chóng trở thành tin tốt cho nhiều người muốn giảm cân nhanh, nhất là một các “tín đồ” của chocolate. Theo một nghiên cứu, socola đen chứa chất chống oxy hoá Catechins; giúp đốt cháy calo nhiều hơn khi bạn vận động. Và ăn socola đen giảm cân còn mang lại một nguồn năng lượng dinh dưỡng cho bạn; làm giảm cảm giác thèm ăn giúp bạn hạn chế được tình trạng ăn vặt của bản thân. Việc thay socola đen cho các món ăn vặt sẽ giúp giảm cân hiệu quả và còn mang lại những công dụng tốt cho sức khoẻ của bạn.

Back To Top