Các loại socola giảm cân, bạn có biết?

33 lượt xem - Tin tức

Lâu nay, chúng ta thường nghĩ socola là thực phẩm cần tránh xa trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên thực tế lại không như bạn nghĩ. Vậy đâu là các loại Socola giảm cân được nhiều chị em săn lùng? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Socola đen nào giúp giảm cân hiệu quả?

Các loại socola có hàm lượng cacao từ 70 – 100% mới thực sự giúp bạn giảm cân

Để tránh được tình trạng tăng cân khi ăn socola bạn nên hiểu rằng không phải loại socola nào cũng giảm cân. Trên thị trường có rất nhiều loại socola nhưng để lựa chọn loại socola đen giảm cân thì bạn cần chú ý đến chỉ số thành phần của chúng. Chỉ có các loại socola có hàm lượng cacao từ 70 – 100% mới giúp bạn giảm cân. Nên ăn socola đen giảm cân không chứa  nhiều đường hay bơ sữa mà chúng chỉ có lượng đường tự nhiên rất thấp và mang lại hiệu quả cao cho quá trình giảm cân của bạn.

Các loại socola đen giảm cân

Bạn đã biết đâu là các loại Socola đen giảm cân
SHE Dark Chocolate 72% Cacao
SHE Dark Chocolate 75% Cacao

Việc ăn socola đen có hàm lượng cacao cao cùng với chế độ ăn ít muối, rất tốt cho việc giảm cân của mỗi người. Đây là kết quả nghiên cứu được công bố bởi Viện Dinh dưỡng và Sức khỏe Mayence của nước Đức trên tạp chí IAM (Tài liệu Y tế Quốc tế) và đã nhanh chóng trở thành tin tốt cho nhiều người muốn giảm cân nhanh, nhất là một các “tín đồ” của chocolate. Theo một nghiên cứu, socola đen chứa chất chống oxy hoá Catechins; giúp đốt cháy calo nhiều hơn khi bạn vận động. Và ăn socola đen giảm cân còn mang lại một nguồn năng lượng dinh dưỡng cho bạn; làm giảm cảm giác thèm ăn giúp bạn hạn chế được tình trạng ăn vặt của bản thân. Việc thay socola đen cho các món ăn vặt sẽ giúp giảm cân hiệu quả và còn mang lại những công dụng tốt cho sức khoẻ của bạn.

Nên ăn socola đen giảm cân lúc nào?

Để ăn socola đen giảm cân hiệu quả nên ăn chúng vào sau bữa ăn sáng để có thể cung ứng năng lượng cho hoạt động cả ngày, kích thích não và quá trình chuyển hoá của cơ thể tốt hơn. Khi ăn socola vào buổi sáng sẽ tạo cảm giảm no lâu, đánh lừa được nhu cầu thèm ăn của bạn và mang lại hiệu quả cho quá trình giảm béo.

Giáo sư Daniela Jakubowicz đứng đầu nhóm nghiên cứu này khuyên, thay vì dùng điểm tâm như bình thường, ta ăn một chiếc bánh sôcôla vẫn đảm bảo cung cấp 600 calorie bao gồm protein và đường. Nguồn năng lượng này sẽ giúp duy trì hoạt động cơ thể; song quan trọng là vị ngọt của bánh sẽ giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn nguyên cả ngày, rất có lợi cho những người cần giảm béo.

Back To Top