Là một món ăn được gần như tất cả mọi người từ trẻ đến già đều yêu thích, socola giờ đây không chỉ được người Việt sử dụng như một món quà để trao gửi cho nhau mà còn có thể dùng để ăn hàng ngày, có rất nhiều loại và nhiều vị socola, có người khen ngon, có người khen dở. Vậy làm sao để bạn nhận biết được đâu mới là socola ngon? Vậy các loại Socola ngon nhất thế giới là đâu?
Để có một thanh socola ngon thì trước hết phải là một thanh socola CHẤT LƯỢNG:
Để tạo ra được một thanh socola chất lượng sẽ phải dùng những nguyên liệu tốt nhất để làm. Đó là những hạt ca cao làm socola phải là những hạt được thu hoạch từ những trái đã chín, loại bỏ những hạt lép, hạt nảy mầm, hạt không đạt yêu cầu. Sau đó được đem ủ theo quy chuẩn từ 5-6 ngày tùy thời tiết và được mang phơi khô cho độ ẩm còn khoảng 7,5%, đem rang để tạo mùi hương socola quyến rũ, hạt được rang chín đều, không bị cháy khét.
Tiếp đến là quy trình sản xuất:
Và cuối cùng là hương vị của socola:
Các loại Socola ngon nhất thế giới
SHE Dark Chocolate 58% cocoa
SHE Dark Chocolate 75% cocoa
SHE Dark Chocolate 72% cocoa
Với 72% cocoa, She Dark Chocolate 72% cocoa không thuần ngọt, cũng chẳng thuần đắng, chút chua thanh hoang dại vụt sáng khi gắn kết tài tình hai tầng vị ngọt – đắng đặc trưng. Nếm trải nàng là bước vào một chuyến phiêu lưu bất tận giữa cơn lốc của vị hương, khiến bạn không thể ngừng ngạc nhiên và phấn khích.
SHE Chocolate là đơn vị sản xuất chocolate chất lựơng cao và uy tín, socola nguyên chất của #SHE gần như không pha chế thêm hương liệu hoặc chất phụ gia. Điều khiến socola SHE có hương vị đặc biệt hơn so với các loại socola khác là do những người thợ tại đây đã chọn lựa ra những hạt ca cao ưng ý nhất để làm nguyên liệu sản xuất. Kiểm soát từng hạt ca cao được thu hoạch, phân loại và chế biến thành loại socola ” sạch từ nguồn”.