Thanh socola đen nguyên chất và những kì thi

19 lượt xem - Tin tức

Ăn sôcôla hoặc uống sôcôla nóng trước khi đi học hoặc trước kỳ thi hoặc những kỳ tuyển dụng có thể làm tăng khả năng đọc hiểu thông tin và đạt điểm cao hơn trong các kỳ thi hay phỏng vấn.

Siểu phẩm thanh Socola với sĩ tử

Chỉ một miếng socola nhỏ cũng giúp não bộ hoạt động hiệu quả hơn

Vào mỗi mùa thi ở châu Âu, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các em học sinh, sinh viên, một tay cầm sách vở, trên tay kia là vài thanh socola đợi trước cửa phòng thi. Như đã thành một thông lệ quen thuộc, socola từ lâu đã trở thành một người đồng hành không thể thiếu trong các kì thi quan trọng của các bạn trẻ.

Với một lượng lớn sắt, magie, kali và các axit béo tốt, chỉ một miếng socola nhỏ cũng giúp não bộ hoạt động hiệu quả hơn, tăng khả năng tập trung và duy trì năng lượng cho cả buổi thi dài. Nếu sử dụng điều độ trong thời gian dài, socola còn làm tăng khả năng ghi nhớ.

Thanh Socola đen nguyên chất loại thực phẩm mang lại hạnh phúc

Socola được mệnh danh là “loại thực phẩm hạnh phúc” trở thành 1 biểu tượng cho tình yêu. Đến với sôcôla SHE sẽ đưa bạn tới một khung vườn ngập tràn hương sắc, sản phẩm hảo hạng cho những người yêu thích sôcôla thực thụ, vì trong đó chứa:
Socola bí mật của hạnh phúc

Caffeine: Trung bình, 100g socola đen có chứa khoảng 40-43 mg caffeine. Cafein trong socola sẽ được hấp thu vào máu và đi lên não, “công tắc” giúp bạn “bật” ngay sự vui vẻ trong vòng “một nốt nhạc”, giúp tăng cường sự tập trung và trí nhớ.

Theobromine: Hợp chất có tác dụng làm giãn cơ, dịu lo lắng và căng thẳng sẽ làm giảm những tác dụng không mong muốn của caffeine, tạo nên một nguồn năng lượng cân bằng: đến rất từ từ, bền bỉ và duy trì lâu dài.

Serotonin: Được biết đến như chất làm não vui vẻ “happy brain”, giúp đẩy lùi stress dẫn truyền thần kinh khiến bạn có cảm giác hạnh phúc.

Mùa thi có món quà nào thích hợp hơn là những thanh socola ngon tuyệt cho những sĩ tử đang cố gắng hết mình trước một cánh cửa mới của cuộc đời?

Back To Top