Khai hết sự thật về thanh socola đen tốt cho sức khỏe

20 lượt xem - Tin tức

Ăn socola không chỉ vì socola ngon, mà còn vì socola tốt cho sức khỏe???? Thử thanh socola không chỉ vì socola …lại ngon, mà còn vì nhìn đẹp nên muốn thử??? Đắn đo: mọi thứ về “cô ấy” tôi đều muốn biết! Vậy…bạn đã biết được những gì về “cô gái này”?

Thanh Socola đen không chỉ tốt cho sức khỏe

Một lần kể hết, cùng lật tẩy mọi bí mật của socola cho những ai hiếu kỳ

Tốt nghiệp bác sĩ, điểm CPA 8.5

Thanh socola đen sức khỏe được dạy và học cách chữa các chứng bệnh “cắc cớ”, ất ơ như đau bụng, giảm đau cực kỳ hữu hiệu. Hay đang yên đang lành mệt trong người do thiếu năng lượng, cho liền một em vào miệng là “bệnh nhân” có thể bất chấp đi phượt bằng đường bộ hơn…46m!

Học thêm nghề nha sĩ hệ văn bằng hai, mà nói ra không ai tin!

Thực chất, socola chứa rất nhiều photpho, magie và canxi… những chất cực kỳ tốt cho việc bảo vệ răng nướu, khiến răng thêm chắc khỏe. Lúc nghe chuyện bé trai kế bên nhà bị sâu răng, mẹ hắn bảo do hắn ăn nhiều socola… nghe mà tức, tức gì đâu!

Học – học nữa học mãi

Tốt nghiệp loại khá khoa da liễu với bí kíp chống nắng tự nhiên. Vậy nên socola đen giúp bảo vệ da bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. (P/s: Đó là do đi học đều nên thầy thương truyền cho bí kíp, chứ bây giờ đang không-được-đi-học nên chắc tới lúc tựu trường, thầy quên mất tên mình rồi!)

Có học thêm lớp thiền nhưng không học sâu, nên không phải toàn bộ mà chỉ có mùi hương hiểu bài. Chỉ cần ngửi mùi của socola sẽ làm tăng cường sóng theta trong não, cảm giác thư thái, thanh thản tràn về, để tạm gác lại bao loại nghiệp từ tự tạo đến “được” ban cho.

Đặc biệt ưu ái các bạn nữ

Biết chẳng buồn nói, các bạn nữ sau khi được socola “chữa trị” sẽ được thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da. Cộng thêm chất chống oxy hóa dồi dào giúp làn da trở nên láng mịn, căng bóng, rạng rỡ. Ai thích thì ngắm không thích thì ngắm.

Mắt đẹp vậy, sao phải đeo kính

Thay vì thức khuya nằm cày “CLOY” tới sáng thì ăn thêm 1 viên socola để bổ mắt và cải thiện thị lực, thoải mái “hạ cánh”

Đầu lòng hai ả Tố Nga – Soco(la) là chị, em là Hạnh Nhân: Chị tan em hòa, thân thiết hơn chị em ruột. Ước tính khoảng 40% hạnh nhân được trồng trên thế giới này đều được đem vào sản xuất với socola. Ở Mỹ, socola chỉ được Valentine mượn đắng tỏ tình vậy thôi, vì sự thật là ngày 14/02 không phải là ngày socola “vất vả” nhất. Cô nàng không thích bị lừa dối mà muốn kết thân với trứng Phục Sinh và mấy anh bí ngô hay cười duyên trong ngày Halloween hơn.

Back To Top