Thanh Socola đen xịn rất giàu chất khoáng, đặc biệt cacao trong sôcôla đen cũng chứa chất oxy hóa cao. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng ăn Socola đen có thể thay đổi được tần số sóng não và mang lại nhiều lợi ích trong việc cải thiện trí nhớ cũng như giảm căng thẳng.
SHE Dark Chocolate 58% cocoa
Bắt đầu từ những sáng tạo từ đôi bán tay khéo néo của các nghệ nhân với 58% cacao, được cân bằng giữa vị ngọt và chút đắng dịu và chua nhẹ của trái cây nhiệt đới. Khi cắm một miếng bạn sẽ cảm nhận được hương vị sảng khoái bất tận như là một cô gái dịu dàng, ngọt ngào mang đến cho ta sự bình yên khi ở cạnh bên.
SHE Dark Chocolate 72% cocoa
SHE Dark Chocolate 72% cocoa sẽ chẳng thuần đắng và cũng không thuần ngọt, chút chua thanh hoang dại vụt sáng khi gắn kết tài tình hai tầng vị ngọt – đắng đặc trưng mang lại nhiều giá trị về sức khỏe. Nếm hương vị bất tận phiêu lưu giữa cơn lốc của những vị hương, khiến bạn không thể ngừng có khi lại dễ “gây nghiện” hơn vị ngọt.
SHE Dark Chocolate 72% cocoa làm một món quà tặng vô cùng quý giá tốt cho sức khỏe, một món quà tặng giản dị hằng ngày để những người thân, bạn bè biết rằng bạn luôn quan tâm đến họ. Cái vị đắng ấy, sẽ cho họ được những chiêm nghiệm cảm nhận. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao những lúc buồn, người ta thường nhâm nhi những thanh Socola đen: “đắng” nhưng “bùi” cũng như chính những gian nan mà chúng ta phải trải qua trong cuộc sống vậy.
SHE Dark Chocolate 75% cocoa
SHE Dark Chocolate 75% cocoa mang lại vị đắng nguyên chất, giữ chọn được tinh hoa của cacao Việt Nam. Là hương vị đặc biệt mạnh mẽ nhất: đậm đà, kiêu xa, bản lĩnh, khó chinh phục,…Nhưng lại có nét quyến rũ tự nhiên, chỉ cần một lần thưởng thức sẽ đem lại vấn vương khó có thể nào tách ra khiến ta nhớ mãi.
Tác dụng của socola đối với sức khỏe
Cải thiện nguy cơ mắc bệnh tim
Socola được làm từ hạt của cây ca cao, nó là một trong những nguồn chất chống oxy hóa tốt nhất có thể cải thiện sức khỏe và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Các hợp chất có trong socola sẽ chống lại quá trình oxy hóa LDL. Điều này sẽ khiến cholesterol thấp trong các động mạch làm giảm nguy cơ bệnh tim, ăn sô cô la đen hơn 5 lần mỗi tuần giúp giảm 57% nguy cơ mắc bệnh tim.
Nguồn chất chống oxy hóa mạnh mẽ
Socola đen được nạp với các hợp chất hữu cơ có hoạt tính sinh học và hoạt động như chất chống oxy hóa. Chúng bao gồm polyphenol, flavonoid và catechin. Một nghiên cứu cho thấy ca cao có trong socola đen có hoạt tính chống oxy hóa nhiều hơn bất kỳ loại trái cây nào nhằm ngăn ngừa sự lão hoá của da, đặc biệt ở phụ nữ.
Cải thiện lưu lượng máu và hạ huyết áp
Flavonoid trong socola đen sẽ kích thích sản xuất oxit nitric trong cơ thể. Oxit nitric làm cho các mạch máu giãn ra, hoặc mở rộng, giúp cải thiện lưu lượng máu. Ngoài ra, các hoạt chất sinh học trong sô cô la đen có thể kích thích lớp nội mạc, lớp động mạch, làm cho các động mạch để thư giãn, tăng cường lưu lượng máu và do đó làm giảm huyết áp.
Cải thiện chức năng não
Socola đen cũng có thể cải thiện chức năng của não của bạn, giúp cải thiện lưu lượng máu đến não. Ngoài ra, việc ăn socola đen cũng có thể cải thiện đáng kể chức năng nhận thức ở người cao tuổi bị suy yếu tâm thần. Vì chúng có chứa các chất kích thích như caffeine và theobromine, đây có thể là lý do nó có thể cải thiện chức năng não trong thời gian ngắn.
Tăng hiệu xuất khi tập thể thao
Ăn một chút socola đen có thể tăng cường khả năng cung cấp oxy trong quá trình luyện tập thể dục. Các nhà khoa học cho rằng socola đen có chứa flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng cường giải phóng oxit nitric trong cơ thể điều này có lợi trong quá trình vận động hay luyện tập của cơ thể.
Phù hợp cho người giảm cân
Thanh Socola đen xịn khá bổ dưỡng, nó mang một lượng chất xơ hòa tan thích hợp, chứa đầy khoáng chất và 70% ca cao. Ngoài ra, socola đen chứa ít đường nhất so với sô cô la trắng và socola sữa. Vì vậy, nó chứa ít calo có thể giúp giảm cân và làm giảm cảm giác thèm ăn.